GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

 

CÔNG TY TNHH PHÒNG SẠCH TƯỜNG VÂN VIỆT NAM

  

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

CÔNG TY TNHH PHÒNG SẠCH TƯỜNG VÂN VIỆT NAM

 

Tên giao dịch tiếng Anh: VIET NAM TUONG VAN CLEAN ROOM CO., LTD.

Trụ sở chính: Số 97 phố Núi Trúc, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

                        Tiền thân của công ty chúng tôi là Công ty TNHH Thiết bị phòng sạch Tường Vân - Thiên Tân – Trung Quốc được thành lập năm 1986, là đơn vị chuyên thiết kế, cung ứng nguyên vật liệu và lắp đặt hệ thống phòng panel, hệ thống xử lý nước sạch, không khí sạch và các thiết bị chuyên dụng trong phòng thí nghiệm, phòng sạch của các xí nghiệp dược phẩm, thực phẩm, điện tử; các trung tâm nghiên cứu hoặc phòng mổ của các bệnh viện v.v…những nơi cần có môi trường sạch. Công ty hiện có 108 cán bộ và nhân viên,  trong đó có 26 cán bộ thuộc các chuyên ngành kỹ thuật. Vốn điều lệ 800 nghìn USD, tổng diện tích xưởng sản xuất và khu thí nghiệm 5600m2. Với lực lượng cán bộ kỹ thuật có trình độ, công nghệ sản xuất tiên tiến, phương pháp quản lý khoa học và qui định kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, cùng với sự hợp tác kỹ thuật lâu năm với các trường Đại học Thiên Tân, đại học Nam Khai, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm với mong muốn phát triển hơn nữa kỹ thuật phòng sạch.

                        Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải quyết những vấn đề về kỹ thuật thiết kế,miễn phí thiết kế khi tham gia công trình, nghiên cứu và chế tạo sản phẩm phòng sạch.

                        Năm 2003, chúng tôi thành lập bộ phận phát triển thị trường ngoài Trung Quốc, đưa sản phẩm và kỹ thuật giới thiệu tới thị trường quốc tế.Năm 2006, chúng tôi xin phép thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam và đến năm 2007 chính thức được cấp giấy phép hoạt động. Đến năm 2012 chúng tôi thành lập công ty tại Việt Nam và lấy tên là Công ty TNHH phòng sạch Tường Vân Việt Nam.Thông qua các công trình chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về thiết kế và lắp đặt thiết bị phòng sạch tại Singapore và Việt Nam. 

Trụ sở chính: Số 97 phố Núi Trúc, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 389 Thụy Khuê-Phường Bưởi-Quận Tây Hồ- Hà Nội

Điện thoại: 0462754335  / 043-9997277   Fax: 043.7592588    

Di động: 0988.111.945 / 0988629058 / 0904.419.308 / 

Email: tuongvan.vietnam@gmail.com  

Website: www tuongvanvietnam.com

               Chúng tôi có một số mẫu cửa sạch, panel, phin lọc, cửa gió và các phụ kiện chuyên dùng trong phòng sạch để giới thiệu với khách hàng Việt Nam.