Clean Booth được sử dụng trong những lĩnh vực nào?

Các khu vực sản xuất trong bất kì ngành công nghiệp nào đều đòi hỏi môi trường với cấp độ sạch cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các lĩnh vực mà Clean booth hay phòng sạch di động được đưa vào ứng dụng sử dụng.

Nội dung bài viết

Phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm và đơn vị nghiên cứu khoa học ngoài văn phòng chung, khu nhà xưởng, nội dung nghiên cứu thí nghiệm riêng lẻ cần có yêu cầu về nhiệt độ và độ ẩm nhất định, độ rọi, độ sạch, vi khuẩn… Công việc thí nghiệm được kiểm soát trong khu vực phòng sạch nhằm nâng cao tỷ lệ thành công của đề tài nghiên cứu khoa học.

Clean booth được sử dụng trong lĩnh vực nào?

Phòng sạch điện tử

Khu vực cục bộ trong phòng sạch sản xuất, chẳng hạn như khu vực làm việc dây chuyền lắp ráp, bàn kiểm tra, công việc thiết bị đặc biệt thải ra các hạt bụi hoặc mùi đặc biệt. Thích hợp cho việc xây dựng các khu vực nhỏ cục bộ và Quy trình được kiểm soát trong một khu vực sạch sẽ để nâng cao năng suất sản phẩm, đặc biệt là một số thiết bị sản xuất trong ngành quang điện tử có mùi đặc biệt trong quá trình sản xuất. Hệ thống FFU Fan Filter Unit trên trần Clean booth có thể cải thiện chất lượng không khí bên trong và tạo sự thoải mái cho nhân viên.

Clean booth được sử dụng trong lĩnh vực nào?

Clean booth được sử dụng trong lĩnh vực nào?

Phòng sạch thực phẩm

Trong lĩnh vực thực phẩm, trong quá trình sản xuất và đóng gói. Cấp độ càng cao, sản phẩm sản xuất ra có thể đạt tiêu chuẩn GMP và tiêu chuẩn về thực phẩm về mặt an toàn vệ sinh và có thể tiêu thụ được. Trong kinh doanh thực phẩm, ngày càng có nhiều ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống dần chú ý đến việc kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm. Clean booth, vòi tắm khí và các thiết bị khác được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm chín, thức ăn nhanh, thực phẩm đông lạnh, nướng bánh mì và các lĩnh vực khác .

Clean booth được sử dụng trong lĩnh vực nào?

 

Bài viết gần đây
Danh mục kiến thức
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

PHÒNG SẠCH TƯỜNG VÂN - VIỆT NAM Chuyên gia thiết kế và thi công Phòng sạch