Vệ Sinh PHÒNG SẠCH

Dịch vụ vệ sinh – khử trùng phòng sạch của Phòng sạch Tường Vân được cung cấp như một giải pháp dành riêng cho khách hàng

Với mỗi công trình được khảo sát miễn phí, đầy đủ trước khi làm sạch. Sự chú ý đến từng chi tiết này đảm bảo rằng các công tác làm sạch đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Công tác vệ sinh – khử trùng phòng sạch được thực hiện xuyên suốt vòng đời của phòng sạch, bao gồm: sau khi thi công, sau một quá trình vận hành, sau khi xảy ra sự cố, hoặc bảo trì định kỳ nhằm đảm bảo môi trường phòng sạch luôn được kiểm soát theo tiêu chuẩn.
Dịch vụ vệ sinh – khử trùng phòng sạch được phân thành hai loại riêng biệt:
• Vệ sinh – Khử trùng phòng sạch từng lần
• Làm sạch định kỳ

Dịch vụ khử trùng phòng sạch - Phòng sạch Tường Vân
Dịch vụ khử trùng phòng sạch
Vệ sinh phòng sạch

Dịch vụ khử trùng phòng sạch

VỆ SINH LÀM SẠCH SAU KHI THI CÔNG XÂY DỰNG

Làm sạch khu vực phòng sạch được tiến hành sau khi xây dựng và trước khi thẩm định để đảm bảo loại bỏ bụi, sợi và hạt lớn có thể nhìn thấy được. Điều này có thể bao gồm toàn bộ phạm vi cấu trúc, thiết bị, đồ nội thất của phòng sạch và mở rộng đến cả các hệ thống ống gió.

VỆ SINH KHỬ TRÙNG PHÒNG SẠCH

 • Phòng sạch Tường Vân sử dụng các chất diệt khuẩn để giảm thiểu đáng kể sự hiện diện của vi sinh, bào tử và vi khuẩn trong phòng sạch. Tất cả quá trình làm sạch đều được thực hiện cùng với việc đánh giá ô nhiễm trước và sau khi làm sạch để chứng minh được hiệu quả của việc làm sạch.

 • Mức độ sạch này có thể được áp dụng trong hoặc sau bất kỳ dự án xây dựng hoặc cải tạo phòng sạch nào, sau một sự cố đột xuất như tràn nước, hoặc trong bất kỳ môi trường nào đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ và liên tục; đặc biệt là để loại bỏ đất và các hạt tích tụ.

 • Khử trùng phòng sạch cũng áp dụng cho việc làm sạch sau khi tắt máy và bất kỳ quá trình khử nhiễm nào sau khi bảo trì theo kế hoạch và / hoặc khẩn cấp, và đặc biệt hữu ích trước khi kiểm tra, đánh giá hoặc xác nhận GMP hoặc ISO.

 • Làm sạch Khử trùng được thiết kế đặc biệt để loại bỏ tạp chất sinh học nặng và lượng lớn các hạt, đồng thời tăng nhanh hiệu suất và độ sạch của môi trường được kiểm soát.

VỆ SINH LÀM SẠCH ĐỊNH KỲ

 • Hạng mục làm sạch này được thực hiện đều đặn hàng tuần, hai tuần một lần, hàng tháng, hàng quý … và có thể được thực hiện theo thông số thời gian riêng của khách hàng, hoặc thông số được tư vấn bởi Phòng sạch Tường Vân căn cứ trên tình hình khảo sát tại mỗi cơ sở của khách hàng.

 • Việc vệ sinh thường xuyên được thiết kế để giúp cơ sở sản xuất luôn duy trì được sự vận hành một cách ổn định và hiệu quả, giảm thiểu nhiều nguy cơ gây hại môi trường hoặc làm gián đoạn hoạt động của thiết bị, máy móc như bụi bám, côn trùng, các chất vi sinh.

 • Hoạt động vệ sinh định kỳ được thực hiện bởi Phòng sạch Tường Vân giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn lực lao động, đồng thời các thao tác quy trình vệ sinh khoa học giúp kéo dài tuổi thọ của máy móc thiết bị, môi trường phòng sạch và tiết kiệm chi phí cải tạo sửa chữa.

Câu hỏi thường gặp

Phòng sạch (cleanroom) là một phòng được xây dựng và sử dụng để giảm thiểu sự ra vào và lưu giữ các hạt trong không khí, đồng thời kiểm soát các thông số liên quan khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khi cần thiết. Khi tất cả các yếu tố trong phòng đều được kiểm soát sẽ giúp hạn chế tối đa việc nhiễm khuẩn hoặc nhiễm chéo của sản phẩm trong quá trình nghiên cứu, sản xuất đảm bảo vô trùng.

Hotline: 0971772013
Email: info@tuongvanvietnam.com
Địa chỉ: Số 97, ngõ Núi Trúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Phòng sạch Tường Vân đã thực hiện rất nhiều các công trình phòng sạch tại Việt Nam từ những năm 2012. Hãy tham khảo các dự án của chúng tôi!

PHÒNG SẠCH TƯỜNG VÂN - VIỆT NAM Chuyên gia thiết kế và thi công Phòng sạch