Thiết kế phòng sạch

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CỦA PHÒNG SẠCH TƯỜNG VÂN BAO GỒM CÁC GIÁO SƯ, CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ THIÊN TÂN – TRUNG QUỐC VÀ CÁC CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM ĐẦU NGÀNH CỦA VIỆT NAM.

Dịch vụ Thiết kế của Phòng sạch Tường Vân cho từng giai đoạn:

Thiết kế khái niệm (Conceptual Design): bao gồm Thuyết minh và các Bản vẽ cho:

  • Giải pháp Kỹ thuật tổng thể (Summary technical solution)
  • Giải pháp Kiến trúc – Xây dựng (Architectural-Constructional solution)
  • Giải pháp Quy trình công nghệ (Solutions of technological process)
  • Hệ thống Kỹ thuật (Technical systems)

Thiết kế chi tiết (Detail Design): bao gồm Tài liệu và các Bản vẽ về:

  • Công nghệ sản xuất: Máy móc và Thiết bị, Sơ đồ quy trình và đo lường, Hệ thống kiểm soát quy trình công nghệ, Năng lượng công nghệ, Công nghệ thép xây dựng
  • Hệ thống kỹ thuật: Phòng sạch, HVAC, Hệ thống thông tin trực tiếp, Hệ thống nước sạch, Hệ thống vệ sinh – khử trùng,…
  • Hệ thống xây dựng: Thiết kế kiến trục, Công trình xây dựng thép, Nội thất, Hệ thống nước thải và nước uống, Hệ thống sưởi và làm mát, Hệ thống điện và chiếu sáng, Hệ thống phòng chữa cháy, Hệ thống báo cháy, Hệ thống an ninh điện tử, Mạng máy tính, Tháng máy, Trạm biến áp.

Phòng sạch Tường Vân luôn gửi tới khách hàng các bản thiết kế về phòng sạch theo quan điểm công nghệ phòng sạch tiên tiến. Chúng tôi sử dụng công cụ thiết kế hiện đại, dựa trên các đặc tả yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Bản thiết kế phòng sạch - Phòng sạch Tường Vân
Chất lượng thiết kế phòng sạch

chất lượng thiết kế

TRỌNG TÂM CỦA MỌI DỰ ÁN THIẾT KẾ MÀ PHÒNG SẠCH TƯỜNG VÂN THỰC HIỆN LÀ TẠO RA GIẢI PHÁP TỐT NHẤT VỚI GIÁ TRỊ TỐT NHẤT CÓ THỂ. ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU NÀY, PHÒNG SẠCH TƯỜNG VÂN THIẾT KẾ DỰA TRÊN SỰ CÂN ĐỐI CỦA NĂM YẾU TỐ SAU:

  1. Yêu cầu của Bộ tiêu chuẩn đặt ra
  2. Tối ưu không gian
  3. Hiệu quả chi phí
  4. Giới hạn thời gian
  5. Mong muốn của khách hàng

Dựa trên 30 năm kinh nghiệm, phòng sạch Tường Vân cung cấp một thiết kế phòng sạch đáp ứng yêu cầu của quy trình, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ của cơ sở và cung cấp một môi trường làm việc tuân thủ, thoải mái cho người vận hành.

Tiêu chuẩn áp dụng

Hiện nay, bộ tiêu chuẩn các khách hàng thường hướng tới trong việc xây dựng dự án nhà máy sản xuất của mình là GMP hoặc ISO.

Dù tuân thủ GMP hay chứng nhận ISO14644, phòng sạch Tường Vân cung cấp các giải pháp phù hợp cho từng khách hàng riêng biệt để tạo điều kiện thuận lợi về nhân sự, sản phẩm và quy trình trong khi vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn liên quan. 

Chúng tôi luôn hướng tới sử dụng các quan điểm về phòng sạch hiện đại, tiết kiệm năng lượng. Mô hình vận hành và quản lý thông minh để tạo ra môi trường có kiểm soát một cách hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm nhất.

Thiết kế của một phòng sạch

Câu hỏi thường gặp

Phòng sạch (cleanroom) là một phòng được xây dựng và sử dụng để giảm thiểu sự ra vào và lưu giữ các hạt trong không khí, đồng thời kiểm soát các thông số liên quan khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khi cần thiết. Khi tất cả các yếu tố trong phòng đều được kiểm soát sẽ giúp hạn chế tối đa việc nhiễm khuẩn hoặc nhiễm chéo của sản phẩm trong quá trình nghiên cứu, sản xuất đảm bảo vô trùng.

Phòng sạch Tường Vân, tiền thân là công ty Thiết bị phòng sạch Tường Vân Thiên Tân – Trung Quốc được thành lập từ năm 1986. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành về thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng sạch của các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm, điện tử, các trung tâm nghiên cứu-thí nghiệm hoặc các phòng mổ của bệnh viện.

Tường Vân là đơn vị tiên phong tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp các dự án Phòng sạch hoàn thiện kể từ năm 2012. Chúng tôi đã trải qua hơn 30 năm hoạt động chuyên nghiệp trong ngành phòng sạch và gần 10 năm chính thức tại thị trường Việt Nam. Phòng sạch Tường Vân Việt Nam đã cung cấp rất nhiều công trình phòng sạch GMP, đạt kỹ thuật cao trong thiết kế và lắp đặt hệ thống phòng sạch giúp Khách hàng đạt tiến độ nhanh chóng chính xác và tiết kiệm được nhiều chi phí trong vận hành, lựa chọn thiết bị và công nghệ.

Hotline: 0971772013
Email: info@tuongvanvietnam.com
Địa chỉ: Số 97, ngõ Núi Trúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Phòng sạch Tường Vân đã thực hiện rất nhiều các công trình phòng sạch tại Việt Nam từ những năm 2012. Hãy tham khảo các dự án của chúng tôi!

PHÒNG SẠCH TƯỜNG VÂN - VIỆT NAM Chuyên gia thiết kế và thi công Phòng sạch