về phòng sạch
tường vân

Công ty TNHH Phòng sạch Tường Vân Việt Nam tiền thân là công ty Thiết bị phòng sạch Tường Vân Thiên Tân – Trung Quốc được thành lập từ năm 1986 là đơn vị chuyên thiết kế, cung ứng nguyên liệu và lắp đặt hệ thống phòng panel, hệ thống xử lý nước sạch, không khí sạch và các thiết bị chuyên dụng trong phòng thí nghiệm, phòng sạch của các xí nghiệp dược phẩm, thực phẩm, điện tử, các trung tâm nghiên cứu hoặc phòng mổ của các bệnh viện… những nơi cần có môi trường sạch.

Năm 2006 chúng tôi thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam và năm 2012 chúng tôi chính thức thành lập công ty tại Việt Nam, trở thành nhà thầu phòng sạch chuyên nghiệp tiên phong tại thị trường Việt Nam. Với phương châm cung cấp cho khách hàng Việt Nam các công trình đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, giá thành phù hợp với đa số các doanh nghiệp trong nước, và tiến độ khẩn trương, chúng tôi đã được rất nhiều các Khách hàng đặt niềm tin và cung cấp tới thị trường Việt Nam hàng loạt các dự án phòng sạch và nhà máy dược phẩm đạt chuẩn GMP.

Phòng sạch Tường Vân Việt Nam cung cấp các giải pháp trọn gói tới khách hàng cho các Dự án Xây dựng mới nhà máy theo tiêu chuẩn GMP, ISO, các dự án cải tạo, nâng cấp hoặc mở rộng khu vực cần kiểm soát môi trường theo các tiêu chuẩn quốc tế.

35 năm kinh nghiệm
Phòng sạch

Hơn 30 năm hoạt động chuyên nghiệp trong ngành phòng sạch, gần 10 năm chính thức tại thị trường Việt Nam, phòng sạch Tường Vân tích lũy và phát triển những công nghệ tiên tiến và kỹ thuật phòng sạch vượt trội áp dụng trong Thiết kế, Thi công và Vận hành thành công các Phòng sạch, phòng thí nghiệm và các giải pháp kiểm soát môi trường, tiết kiệm năng lượng. Gần 100 dự án đã được hoàn thiện kể từ năm 2012 đến nay vẫn hoạt động rất hiệu quả.

Là một thành viên ra đời từ Tường Vân Thiên Tân Trung Quốc, chúng tôi có sự hợp tác lâu năm với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao từ đại học Thiên Tân, đại học Nam Khai, kết hợp với lực lượng lao động lành nghề có thâm niên, chúng tôi luôn đem tới những ứng dụng mới nhất, hiệu quả nhất tới các công trình phòng sạch dựa trên nhu cầu của khách hàng và sự am hiểu sâu sắc trong ngành phòng sạch của mình.

Vì sao chọn
Tường Vân Việt Nam

  • Phòng sạch Tường Vân là một trong những đơn vị đầu tiên, sớm nhất tại Việt Nam thiết kế và xây dựng phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP
  • Chúng tôi có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành phòng sạch, am hiểu sâu sắc các kỹ thuật phòng sạch, nhu cầu của khách hàng Việt Nam và yêu cầu tiêu chuẩn của các bộ ngành liên quan.
  • Chúng tôi thực hiện tôn chỉ: Áp dụng Công nghệ thi công mới nhất – Giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất – Tiết kiệm Năng lượng trong Thi công phòng sạch, được tư vấn bởi các Chuyên gia hàng đầu của Trung Hoa và Việt Nam
  • Đội ngũ nhân công lành nghề, chuyên môn thi công riêng ngành phòng sạch luôn đáp ứng Tiến độ cam kết – Tiết kiệm nguyên vật liệu – Phong cách làm việc gọn gàng, khẩn trương.
  • Dịch vụ trọn gói, chìa khóa trao tay những công trình, đem lại sự Hài lòng cho khách hàng về Chất lượng công trình đạt Tiêu chuẩn – Ngân sách – Tiến độ hiệu quả nhất.
  • Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng Trách nhiệm – Uy tín và sự – Tận tâm trọn đời đối với tất cả các công trình.

PHÒNG SẠCH TƯỜNG VÂN - VIỆT NAM Chuyên gia thiết kế và thi công Phòng sạch