Câu hỏi thường gặp

Phòng sạch (cleanroom) là một phòng được xây dựng và sử dụng để giảm thiểu sự ra vào và lưu giữ các hạt trong không khí, đồng thời kiểm soát các thông số liên quan khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khi cần thiết. Khi tất cả các yếu tố trong phòng đều được kiểm soát sẽ giúp hạn chế tối đa việc nhiễm khuẩn hoặc nhiễm chéo của sản phẩm trong quá trình nghiên cứu, sản xuất đảm bảo vô trùng.

Công trình hoàn thiện bao gồm: Hệ thống Panel, Ống gió, Cửa, Sàn Vinyl/Epoxy, Lắp đặt nội thất/thiết bị, Hệ thống Điện – Chiếu sáng, Hệ thống xử lý Nước, Hệ thống HVAC và Lọc khí, Hệ thống giám sát – quản lý máy tính BMS

Phòng sạch Tường Vân, tiền thân là công ty Thiết bị phòng sạch Tường Vân Thiên Tân – Trung Quốc được thành lập từ năm 1986. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành về thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng sạch của các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm, điện tử, các trung tâm nghiên cứu-thí nghiệm hoặc các phòng mổ của bệnh viện.

Tường Vân là đơn vị tiên phong tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp các dự án Phòng sạch hoàn thiện kể từ năm 2012. Chúng tôi đã trải qua hơn 30 năm hoạt động chuyên nghiệp trong ngành phòng sạch và gần 10 năm chính thức tại thị trường Việt Nam. Phòng sạch Tường Vân Việt Nam đã cung cấp rất nhiều công trình phòng sạch GMP, đạt kỹ thuật cao trong thiết kế và lắp đặt hệ thống phòng sạch giúp Khách hàng đạt tiến độ nhanh chóng chính xác và tiết kiệm được nhiều chi phí trong vận hành, lựa chọn thiết bị và công nghệ.

  • Cơ sở sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn EU-GMP là cơ sở sản xuất thuốc được cơ quan quản lý có thẩm quyền của nước tham gia EMA (Cơ quan quản lý dược Châu Âu) cấpgiấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn EU-GMP.
  • EMA – Cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu là một cơ quan trực thuộc của Liên minh châu Âu (EU) đặt tại London, bắt đầu hoạt động từ năm 1995. Đây là cơ quan chịutrách nhiệm về đánh giá khoa học, kiểm tra và giám sát an toàn các loại thuốc trong EU.
  • EMA bao gồm 28 nước thành viên EU, cũng như các nước thuộc Khu vực kinh tế châu Âu.
    Trong xu thế hội nhập toàn cầu về lĩnh vực dược phẩm hiện nay, tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc theo PIC/S (PIC/S-GMP) và Châu Âu (EU-GMP) là một trongcác chuẩn mực chất lượng cao nhất

Hotline: 0971772013
Email: info@tuongvanvietnam.com
Địa chỉ: Số 97, ngõ Núi Trúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

PHÒNG SẠCH TƯỜNG VÂN - VIỆT NAM Chuyên gia thiết kế và thi công Phòng sạch